Tuyển 18 nữ chế biến thực phẩm (3 năm)
1. NỘI DUNG TUYỂN DỤNG:
Ngành nghề xin visa: Chế Biến Thực Phẩm
Tên và nội dung CV cụ thể: Chế biến thực phẩm (Chủ yếu là sản xuất mì lạnh)
Địa điểm làm việc: Nagano
Số lượng tham gia thi tuyển: 18 nữ
Số lượng tiếp nhận: 6 nữ
2. ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG
Độ tuổi: Nữ 19 – 30
Giới tính: Nữ
Trình độ: Tốt nghiệp cấp 3trở lên
Yêu cầu: Thị lực (tốt), sức khoẻ (tốt), thuận tay (phải),
Yêu cầu đặc biệt:
1-Yêu cầu người độc thân, không có con
2-Có sức khỏe tốt,có ý thức cao trong việc giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm
3-Chăm chỉ, cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc
4-Có mong muốn học tiếng Nhật
5- Ưu tiên các bạn biết tiếng nhật.
3. THỜI GIAN THI TUYỂN VÀ DỰ KIẾN XUẤT CẢNH
Ngày thi tuyển: 08/06/2018
Ngày xuất cảnh: Tháng 1/2019
Hình thức tuyển dụng: Phỏng vấn trực tiếp
4. XÍ NGHIỆP TIẾP NHẬN
Môi trường làm việc sạch sẽ, bảo hộ lao động đầy đủ.
Xí nghiệp được thực tập sinh phản ánh tốt về điều kiện ăn ở cũng như phúc đáp dành cho các bạn.
5. CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI – LƯƠNG THƯỞNG
Lương cơ bản: 137.635 yên (28,3 triệu đồng)
Trợ cấp đào tạo tháng đầu: 80.000 yên (16,4 triệu đồng)
Bảo hiểm xã hội,thân thể, bảo hiểm thất nghiệp: Theo luật pháp Nhật Bản quy định
6. HỒ SƠ VÀ ĐÀO TẠO
Bước 1: Ứng viên có nguyện vọng tham gia được tư vấn chi tiết tại văn phòng công ty, nếu đáp ứng được yêu cầu từ phía công ty và xí nghiệp sẽ được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ.
Bước 2: Công ty hướng dẫn người lao động đi khám sức khỏe (bắt buộc khám tại bệnh viện chỉ định).
Bước 3: Sức khỏe đã đảm bảo + nộp hồ sơ + đặt cọc thi tuyển + nhập học tại trung tâm đào tạo.
Bước 4: Công ty đào tạo tiếng + hướng dẫn thi tuyển.
Bước 5: Thi tuyển trực tiếp với chủ xí nghiệp Nhật Bản + ký hợp đồng lao động
Đăng ký ngay
Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây,
chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất